ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการ “อิ่มท้องสมองใส ใส่ใจวิถีพอเพียง”

ขอเชิญชวนคุณครู นักเรียนและบุคคลที่สนใจเข้าชม “โครงการอิ่มท้องสมองใส ใส่ใจวิถีพอเพียง” วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 นี้ ณ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม

โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม ประกาศผลการเรียนออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1/2563​

ให้นักเรียนเข้าดูผลการเรียนผ่านระบบ SGS ดังนี้
๑. เข้าระบบที่เว็บไซต์ sgs.bopp-obec.info หรือ เว็บไซต์โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม
๒. เลือก SGS (สำหรับนักเรียน)

รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง สื่ออุปกรณ์ และเทคโนโลยี

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง สื่ออุปกรณ์ และเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน 2563

ประกาศโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน ปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน กลุ่มบริหารงานทั่วไป

โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม  โรงเรียนมาตรฐานสากล และโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล เข้าร่วมโครงการโรงเรียนสุจริต โดยได้จัดทำเว็บไซต์แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment: OIT) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประเมินระดับการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะของหน่วยงาน เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ ในตัวชี้วัดการเปิดเผยข้อมูล และการป้องกันการทุจริต สำหรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.ไพฑูรย์ มนตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม แสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน โดยได้เข้าร่วมในการประเมิน ITA และเปิดเผยข้อมูลแบบสาธารณะเพื่อแสดงถึงความโปร่งใสขององค์กร

วีดีทัศน์แนะนำโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม และวงดนตรีโปงลางของโรงเรียน