ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม ประกาศผลการเรียนออนไลน์ ภาคเรียนที่ 1/2563​

ให้นักเรียนเข้าดูผลการเรียนผ่านระบบ SGS ดังนี้
๑. เข้าระบบที่เว็บไซต์ sgs.bopp-obec.info หรือ เว็บไซต์โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม
๒. เลือก SGS (สำหรับนักเรียน)

รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง สื่ออุปกรณ์ และเทคโนโลยี

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ซ่อมบำรุง สื่ออุปกรณ์ และเทคโนโลยี ระหว่างวันที่ 5-10 พฤศจิกายน 2563

ประกาศโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม เรื่อง รับสมัครบุคลากรเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน ปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ประจำสำนักงาน กลุ่มบริหารงานทั่วไป

แบบสำรวจการศึกษาต่อของนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม ปีการศึกษา 2562

กลุ่มงานแนะแนว โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม
ขอความร่วมมือนักเรียนชั้น ม.3 และม.6 ปีการศึกษา 2562 กรอกแบบสอบถามเพื่อเป็นสารสนเทศงานแนะแนว สำหรับติดตามข้อมูลการศึกษาต่อ

โรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม  โรงเรียนมาตรฐานสากล และโรงเรียนคุณภาพประจำตำบล เข้าร่วมโครงการโรงเรียนสุจริต โดยได้จัดทำเว็บไซต์แบบตรวจการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ (Open Data Integrity and Transparency Assessment: OIT) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการประเมินระดับการเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะของหน่วยงาน เพื่อให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ ในตัวชี้วัดการเปิดเผยข้อมูล และการป้องกันการทุจริต สำหรับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563

คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.ไพฑูรย์ มนตรี ผู้อำนวยการโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม แสดงเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน โดยได้เข้าร่วมในการประเมิน ITA และเปิดเผยข้อมูลแบบสาธารณะเพื่อแสดงถึงความโปร่งใสขององค์กร

วีดีทัศน์แนะนำโรงเรียนเสลภูมิพิทยาคม และวงดนตรีโปงลางของโรงเรียน